AddThis Sharing

In Thêm...
Hide
Show
Dich vu luu tru du lieu - Dịch vụ lưu trữ dữ liệu

Sao Chép và Lưu Trữ Dữ Liệu

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu


DR Care  đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai thành công các dự án lưu trữ, sao lưu ở nhiều quy mô từ nhỏ tới lớn. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ dày dặn kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ về lưu trữ, sao lưu của các hãng CNTT hàng đầu thế giới như  HP, IBM, EMC, SNIA, Symantec...., DR Care cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về lưu trữ, sao lưu đặc thù của từng tổ chức, doanh nghiệp.


Lưu trữ dữ liệu cung cấp cho bạn một dịch vụ giá thành rẻ, an toàn, tiện lợi, đơn giản và bạn có thể sử dụng dịch vụ này bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu nếu như bạn có thể truy cập được internet.

Như là 1 máy chủ dữ liệu, bạn có thể chia sẻ và trao đổi dữ liệu dễ dàng, thuận tiện bất cứ lúc nào bởi máy tính hoặc thiết bị cầm tay.

 

* Cam kết với khách hàng:
- Bảo mật dữ liệu tuyệt đối (không sử dụng dữ liệu của khách hàng vào bất cứ mục đích gì. Không copy hay để lộ dữ liệu ra bên ngoài. (khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi làm bản cam kết).
- Chỉ thu đúng mức phí đã báo trước với khách hàng. Không tăng giá với bất kỳ lý do gì.
Trên đây là toàn bộ quy trình cứu dữ liệu của DR Care recovery Việt Nam. Mọi nhân viên trong công ty đều phải thực hiện nghiêm túc.
Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Mọi ý kiến xin liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0913.15.86.82
hoặc Email: info@manhtu.com.vn hoặc trực tiếp trên website: www.cuudulieudrcare.com.


(Bài viết này của Cty cứu dữ liệu DR Care Recovery Việt Nam. Mọi sự sao chép phải được ghi rõ nguồn)
Các Dịch Vụ Khác