AddThis Sharing

In Thêm...
Hide
Show
Quy trinh cuu du lieu tai dr care recovery - Quy Trình Cứu Dữ Liệu Tại DR Care Recovery

Quy Trình Và Trang Thiết Bị

Quy Trình Cứu Dữ Liệu Tại DR Care Recovery


1. Tiếp nhận ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ.

- Chúng tôi tiếp nhận ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ để phục hồi dữ liệu tại địa chỉ của công ty DR Care Recovery Việt nam: 415 võ văn tần - Phường 05 - Q3 _ TP.HCM.
- Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng (càng chi tiết càng thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quá trình khôi phục dữ liệu):
+Tình trạng hiện tại của ổ cứng, các hiện tượng khác thường trước khi xảy ra sự cố.
+ Nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng ổ cứng hay mất dữ liệu: Đánh rơi, va đập, chập cháy hay do thao tác sai (ghost nhầm, xóa nhầm v.v..)
+ Cách xử lý của khách hàng sau khi xảy ra sự cố: Đã thao tác gì với ổ cứng đó? (tự sửa chữa, thay thế, dùng phần mềm để khôi phục, copy thêm dữ liệu vào ổ cứng v.v..)
- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc phục hồi dữ liệu:
+ Cứu dữ liệu tại phân vùng nào của ổ cứng? (Ổ C, ổ D, ổ E v.v.)
+ Những folder khách hàng quan tâm?
+ Các loại định dạng file khách hàng cần khôi phục (doc, xls, Jpg..v.v..)?

2. Kiểm tra ổ cứng

- Sau khi thực hiện kiểm tra từ 15 đến 30 phút chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng (mức thời gian trên áp dụng đối với ổ cứng hỏng. Với các ổ cứng xóa nhầm, ghost nhầm, virus thời gian kiểm tra sẽ lâu hơn):
+ Khả năng phục hồi dữ liệu
+ Tình trạng ổ cứng sau khi khôi phục dữ liệu
+ Chi phí cần thiết vào việc phục hồi dữ liệu (phụ thuộc vào trình trạng hư hỏng của ổ cứng, dung lượng của ổ cứng. Không phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu cần lấy)
+ Thời gian bàn giao dữ liệu lại cho khách hàng (Thông thường sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng 24h. Những trường hợp đặc biệt cần có thời gian lâu hơn chúng tỗi sẽ thông báo và thỏa thuận trước).
- Viết phiếu biên nhận thiết bị.

3. Thực hiện cứu dữ liệu

- Sau khi báo giá, đưa ra phương án thực hiện và được sự nhất trí từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc phục hồi dữ liệu.
- Dữ liệu sau khi khôi phục được lưu tại hệ thống lưu dữ liệu đặc biệt của cuudulieudrcare.com đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng.
- Sau khi hoàn tất các công việc cứu dữ liệu, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để khách hàng thu xếp thời gian qua kiểm tra và copy dữ liệu

4. Bàn giao dữ liệu cho khách hàng

- Khách hàng tới công ty DR Care Recovery Việt nam để kiểm tra và copy dữ liệu, nếu ở xa hoặc không có điều kiện tới tận nơi có thể kiểm tra qua Team Viewer:
+ Kiểm tra số lượng, chất lượng dữ liệu sau khi khôi phục
+ Các dữ liệu quan trọng cần được kiểm tra kỹ
+ Khách hàng tự chuẩn bị thiết bị, phần mềm (nếu là dữ liệu không thông dụng) để phục vụ việc kiểm tra dữ liệu.
- Thanh toán phí phục hồi dữ liệu
- Copy dữ liệu: Có thể copy vào bất kỳ thiết bị nào dùng vào việc lưu trữ dữ liệu. Copy vào ổ cứng rời (chuẩn SATA) sẽ nhanh hơn ổ cứng cắm ngoài (box HDD). USB có tốc độ copy rất chậm khiến khách hàng phải chờ lâu hơn. Nếu dữ liệu dưới 4.5Gb chúng tôi sẽ ghi vào đĩa DVD cho khách hàng (miễn phí)
- Bàn giao dữ liệu lại cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra lần cuối dữ liệu đã copy

* Xin quý khách lưu ý:

- Chỉ thanh toán khi đồng ý copy dữ liệu
- Kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng dữ liệu trước khi yêu cầu copy (Sau khi copy, chúng tôi không giải quyết bất cứ khiếu nại nào). Tất cả các yêu cầu của khách hàng sau khi copy dữ liệu chúng tôi sẽ hỗ trợ đến mức tối đa có thể.
- Dữ liệu được lưu tại cuudulieudrcare.com thông thường là 03 ngày (trong 03 ngày sau khi copy dữ liệu, khách hàng có thể yêu cầu copy lại dữ liệu miễn phí). Trường hợp ngoại lệ khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp VD: Xóa ngay sau khi copy, lưu lâu hơn 03 ngày. v.v..
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung dữ liệu có trong thiết bị của khách hàng (dữ liệu liên quan đến trính trị, pháp luật, văn hóa.v.v.)
- Giữ phiếu biên nhận cẩn thận. Chúng tôi chỉ bàn giao dữ liệu và thiết bị của khách hàng khi có đủ giấy biên nhận. Trường hợp không may làm mất giấy thì người trực tiếp gửi thiết bị phải tới nhận và ký nhận với công ty

 

* Cam kết với khách hàng : 


- Bảo mật dữ liệu tuyệt đối (không sử dụng dữ liệu của khách hàng vào bất cứ mục đích gì. Không copy hay để lộ dữ liệu ra bên ngoài. (khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi làm bản cam kết).
- Chỉ thu đúng mức phí đã báo trước với khách hàng. Không tăng giá với bất kỳ lý do gì.
Trên đây là toàn bộ quy trình cứu dữ liệu của công ty
DR Care Recovery Việt nam. Mọi nhân viên trong công ty đều phải thực hiện nghiêm túc.
Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Mọi ý kiến xin liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0913.15.86.82

hoặc Email: info@manhtu.com.vn hoặc trực tiếp trên website: www.cuudulieudrcare.com.

- Cứu dữ liệu cho quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi.
- Hãy để chúng tôi giúp bạn phục hồi lại dữ liệu còn nằm kẹt trong chiếc ổ cứng hỏng kia cho dù chúng có bị hư hỏng ở bất kỳ mức độ nào.
- Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ổ cứng và phục hồi dữ liệu.
- Đã có hàng ngàn khách hàng bớt đi nỗi lo mất toàn bộ những dữ liệu quan trọng tưởng chừng như không bao giờ có thể lấy lại được.

 

DR care Recovery chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến những hàng hoá và dịch vụ của công ty chúng tôi.

------------- /// -------------

(Bài viết này của Cty cứu dữ liệu DR Care Recovery Việt Nam. Mọi sự sao chép phải được ghi rõ nguồn)
Các Dịch Vụ Khác